Registration
Login
User Profile
Logout
Toggle navigation
Home
નવમો જીવન સાથી પસંદગી મેળો -2024
મેટ્રિમોનિયલ ની માહિતી તા: 07/01/2024 ને સાંજે 5:00 વાગ્યે પછી જોઇ શકીશું
જીવન સાથી પસંદગીને લાગતા કોઇપણ ફેરફાર શ્રી કમલેશભાઈ ઢીમ્મર(Whatup No: 9913171312)ને જણાવવા વિનંતી....ધીવર સમાજ - સમજદાર સમાજ. તમારી બે મિનીટ આપી સાચી માહિતી વડે રજીસ્ટ્રેશન કરવા વિનંતી (Email-ID, Mobile Number). વધુ મા વધુ ધીવર સમાજના સમાજના નાગરિકો આ સાઈટ સાથે જોડાય એવી અપેક્ષા.આ સાઈટ ને લગતુ કોઈ પણ સુચન તમે Contact પેજ પર જઈ અમને મોકલી શકો છો...
જીવન સાથી પસદંગી મેળો
Bride (વરરાની)
Click to View Profiles
Groom (વરરાજા)
Click to View Profiles
અગત્યની સૂચના
મેટ્રિમોનિયલ વેબસાઇટ પરની માહિતીમાં જો કોઈ ભૂલ હોય તો તે સુધારી શકાશે. તમારી માહિતી ની વિગત કન્વીનર શ્રી કમલેશભાઈ આઈ ઢીમ્મરને whatsup નંબર
9375911258
ઉપર મોકલવી.
આપના પુત્ર અથવા પુત્રીનો લગ્ન થાય ત્યારે વહેલામાં વહેલી તકે જાણ કરી નામ રદ કરાવો.
2021ના થયેલ અપરણિત મેળા માં નોધાયેલ યુવક - યુવતી ની માહિતી પણ આપની વેબસાઇટ પર જોઈ શકાઈ છે. તો જો એમાં પણ કોઈ માહિતી ઉમેરવી/કાઢવી હોય તો જણાવવું.
Important Video
જીવન સાથી પસંદગી - ઉદઘાટન - 2021
Advertisement
Your Add Here
×
Login to your account
Facebook
Google
or
×
Crop Image
Upload Image
×
Delete Confirmation
Do you want to Delete?
×
Icons
×
Registration
Please enter correct EmailID, Mobile Number to make 2-way interaction and get update from site.
Facebook
Google
or
Full Name
Mobile No
Email ID
Village
- Select Village Name -
Navsari (નવસારી)
Bilimora (બીલીમોરા)
Valsad (વલસાડ)
Surat (Sayadpura) (સુરત (સૈયદપૂરા))
Surat (SDSWT) (સુરત (SDSWT))
Bardoli (બારડોલી)
Gandevi (ગણદેવી)
Chalthan (ચલથાણ)
Kadod (કડૉદ)
Mandvi (માંડવી)
Vesma (વેસ્મા)
Dambha (ડાંભા)
Mahuva (મહુવા)
Palsana (પલસાણા)
Chikhli (ચીખલી)
Dharampur (ધરમપૂર)
Madhi (મઢી)
Unai (ઉનાઈ)
Vyara (વ્યારા)
Kadodra (કડોદરા)
Kim (કીમ)
Sarbhon (સરભોણ)
Nihali (નીહાલી)
Mumbai (મુંબઈ)
Ladvi (લાડવી)
Pisad (પીસાદ)
Baleshware (બલેક્ષ્વેર)
Lignad (લીંગડ)
Lajpoor (લાજ્પોર)
Atgam (અટગામ)
Kurel (કુરેલ)
Jolva (જોળવા)
Mota (મોતા)
Tarsada (તરસાડા)
Amlasad (અમલસાડ)
Maroli ( Posar) (મરોલી(પોંસર))
Dholikui (ધોળીકુઈ)
Haripura (હરિપુરા)
Soyani (સોયાણી)
Buhari (બુહારી)
Supa (સુપા)
Sonvadi (સોનવાડી)
Tanodara (તળોદરા)
Bajipura (બાજીપુરા)
Kaptela (કપ્લેથા)
Sachin (સચીન)
Degama (દેગામ)
Valvada (વલવાડા)
Ahwa (આહવા)
Maroli (Bajar) (મરોલી(બજાર))
Ena (એના)
Astan (અસ્તાન)
Malekpor (મલેકપોર)
Puni (પુણી)
Siyod (સિયોદ)
Amalsadi (અમલસાડી)
Pratapnagar (પ્રતાપનગર)
Sayan (સાયણ)
Vakla (વાંક્ળા)
Khergam (ખેરગામ)
Kanav (કણાવ)
Kharvasa (ખરવાસા)
Valod (વાલોડ)
Venesha (વણેસા)
Abheti (Bardoli) (અભેટી (બરડોલી))
Dahanu Road (દહાણૂ રોડ)
Fadvel Gamtan (ફદવેલ ગામતળ)
Karcheliya (Bardoli) (કરચેલીયા (બારડોલી))
Karna (કરાળા)
Nani Daman (નાની દમણ)
New Panvel (Dandevi) (ન્યુ પનવેલ (ગણદેવી))
Pera gam (પેરા ગામ)
Sakdi - Timbarwa (સાંકળી-ટાંબરવા)
Samgahan (સામગહાન)
Tokarva (ટોકરવા)
Tankal (Bilimora) (ટાંકલ (બીલીમોરા))
Udvada (ઉદવાડા)
Vapi (વાપી)
Chhpara (ચાપરા)
Dolvan (ડોલવણ)
Musagam (મુસાગામ)
Manekporr (માણેક્પુર)
Malvada (મલવાડા)
Vadodra (વડોદરા)
Vankaner (વાંકાનેર)
Nadarkha (નાંદરખા)
Dhobitalav (ધોબીતળાવ )
Vansda (વાંસદા )
Gender
- Select Gender -
Male (પુરુષ)
Female (સ્ત્રી)
Birthdate
Education
Address
Address2
Business Type
Blood Group
- Select Bloodgroup Type -
A-
A+
B-
B+
AB-
AB+
O-
O+
zip-code