Registration
Login
User Profile
Logout
Toggle navigation
Home
About
Trustees
Professional Community
Members
Activity
Events
Matrimonial
Contact
Downloads
સામાજીક સૂરક્ષા યોજના
ડાઉનલોડ
નવા સભાસદ બનવા માટે પ્રીમિયર
તબીબી સહાય લોન સહાય મેળળવા બાબત
સ્વૈચ્છીક ધર્માદા ફંડ માટેનું સમંતિપત્રક
ઉચ્ચ અભ્યાસ માટે લોન સહાય માટેનું અરજી પાત્રક
Change Nominee Application Form
કલેઇમ ( Claim ) માટેનું અરજી પત્રક
નવા સભાસદ બનવા માટે નું અરજી પત્રક
સભ્યપદ રદ કરવા માટે નું માટેનું અરજી પત્રક
તબીબી સહાય યોજના
ડાઉનલોડ
તબીબી સહાય કલેઈમ (Claim) માટેનું અરજી પત્રક
તબીબી સહાય લોન સહાય મેળળવા બાબત
સભ્ય પદ રદ કરવા માટેનું અરજી પત્રક
તબીબી સહાય યોજના સભાસદ્દ બનવા માટેનું અરજી પત્રક
Add/Change Nominee Application Forms
ડાઉનલોડ
Add Nominee Application Form
Change Nominee Due to Any Other Reason
Change Nominee Due to Divorce Application Form
Change Nominee Due to Nominee Death - Application Form
Change Nominee Due Marriage - Application Form
કારકિર્દી માર્ગદર્શન 2017
ડાઉનલોડ
કારકિર્દી માર્ગદર્શન 2017
S.S.C. & H.S.C Board Exam Guidance
ડાઉનલોડ
Std-10 Gujarati Medium
Presentation HSC SSC Exam
Std-12 Science Stream
Std-12 General Stream
અન્ય મહત્વની જરૂરી માહિતીઓ
ડાઉનલોડ
સરકારી યોજનાઓ અને લાભ
સર્વાંગી વિકાસ માર્ગદર્શિકા
સરકારી યોજનાઓ અને સ્પર્ધાત્મક પરીક્ષાઓ
SKMMS
ડાઉનલોડ
SKMMS Project
×
Login to your account
Facebook
Google
or
×
Crop Image
Upload Image
Only JPEG and PNG images are allowed.
×
Delete Confirmation
Do you want to Delete?
×
Icons
×
Registration
Please enter correct EmailID, Mobile Number to make 2-way interaction and get update from site.
Facebook
Google
or
Full Name
Mobile No
Email ID
Village
- Select Village Name -
Navsari (નવસારી)
Bilimora (બીલીમોરા)
Valsad (વલસાડ)
Surat (Sayadpura) (સુરત (સૈયદપૂરા))
Surat (SDSWT) (સુરત (SDSWT))
Bardoli (બારડોલી)
Gandevi (ગણદેવી)
Chalthan (ચલથાણ)
Kadod (કડૉદ)
Mandvi (માંડવી)
Vesma (વેસ્મા)
Dambha (ડાંભા)
Mahuva (મહુવા)
Palsana (પલસાણા)
Chikhli (ચીખલી)
Dharampur (ધરમપૂર)
Madhi (મઢી)
Unai (ઉનાઈ)
Vyara (વ્યારા)
Kadodra (કડોદરા)
Kim (કીમ)
Sarbhon (સરભોણ)
Nihali (નીહાલી)
Mumbai (મુંબઈ)
Ladvi (લાડવી)
Pisad (પીસાદ)
Baleshware (બલેક્ષ્વેર)
Lignad (લીંગડ)
Lajpoor (લાજ્પોર)
Atgam (અટગામ)
Kurel (કુરેલ)
Jolva (જોળવા)
Mota (મોતા)
Tarsada (તરસાડા)
Amlasad (અમલસાડ)
Maroli ( Posar) (મરોલી(પોંસર))
Dholikui (ધોળીકુઈ)
Haripura (હરિપુરા)
Soyani (સોયાણી)
Buhari (બુહારી)
Supa (સુપા)
Sonvadi (સોનવાડી)
Tanodara (તળોદરા)
Bajipura (બાજીપુરા)
Kaptela (કપ્લેથા)
Sachin (સચીન)
Degama (દેગામ)
Valvada (વલવાડા)
Ahwa (આહવા)
Maroli (Bajar) (મરોલી(બજાર))
Ena (એના)
Astan (અસ્તાન)
Malekpor (મલેકપોર)
Puni (પુણી)
Siyod (સિયોદ)
Amalsadi (અમલસાડી)
Pratapnagar (પ્રતાપનગર)
Sayan (સાયણ)
Vakla (વાંક્ળા)
Khergam (ખેરગામ)
Kanav (કણાવ)
Kharvasa (ખરવાસા)
Valod (વાલોડ)
Venesha (વણેસા)
Abheti (Bardoli) (અભેટી (બરડોલી))
Dahanu Road (દહાણૂ રોડ)
Fadvel Gamtan (ફદવેલ ગામતળ)
Karcheliya (Bardoli) (કરચેલીયા (બારડોલી))
Karna (કરાળા)
Nani Daman (નાની દમણ)
New Panvel (Dandevi) (ન્યુ પનવેલ (ગણદેવી))
Pera gam (પેરા ગામ)
Sakdi - Timbarwa (સાંકળી-ટાંબરવા)
Samgahan (સામગહાન)
Tokarva (ટોકરવા)
Tankal (Bilimora) (ટાંકલ (બીલીમોરા))
Udvada (ઉદવાડા)
Vapi (વાપી)
Chhpara (ચાપરા)
Dolvan (ડોલવણ)
Musagam (મુસાગામ)
Manekporr (માણેક્પુર)
Malvada (મલવાડા)
Vadodra (વડોદરા)
Vankaner (વાંકાનેર)
Nadarkha (નાંદરખા)
Dhobitalav (ધોબીતળાવ )
Vansda (વાંસદા )
Gender
- Select Gender -
Male (પુરુષ)
Female (સ્ત્રી)
Birthdate
Education
Address
Address2
Business Type
Blood Group
- Select Bloodgroup Type -
A-
A+
B-
B+
AB-
AB+
O-
O+
zip-code