શ્રી સમસ્ત ધીવર સમાજ વિકાસ ટ્રસ્ટ| સભ્યોની માહિતી

Members

Chairman પ્રમુખ શ્રી

Mr. Janakbhai Rambhai Dhimmar શ્રી જનક્ભાઇ રામભાઇ ઢીંમર ( Surat (SDSWT) ) ( સુરત (SDSWT) )
9824146334
5-C,Priyadarshani Apartment,Opp IDBI Bank,God Dod Road Surat-395007
૫-સી, પ્રિયદર્શની એપાર્ટમેન્ટ, આઇ.ડી.બી.આઇ બેંક્ની સામે, ધોડદોડ રોડ સુરત-૩૯૫૦૦૭
 
 

Secretary મંત્રી શ્રી

Mr. Girishbhai Dahyabhai Dhimmar શ્રી ગીરીશભાઇ ડાહયાભાઇ ઢીંમર ( Surat (SDSWT) ) ( સુરત (SDSWT) )
9374718920
B-802, New Suncity, Behind Bhulaka Bhavan school,Aanand Mahal Road, Adajan, Surat.-395009
બી-૮૦૨, ન્યુ સનસીટી, ભુલકા ભવન સ્કુલની પાછળ, આનંદ મહલ રોડ, અડાજણ, સુરત-395009
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Anupbhai Arjunbhai Dhimmar શ્રી અનુપભાઇ અર્જુનભાઇ ઢીંમર ( Bilimora ) ( બીલીમોરા )
9724164653
405, Sandhavi Co-Op Housing Society,
૪૦૫, સંધવિ કો.ઑ.હાઉસીંગ સોસાયટી,
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Dr. Dhansukhbhai Maganbhai Dhimmar શ્રી ડો. ધનસુખભાઇ મગનભાઇ ઢીંમર ( Surat (SDSWT) ) ( સુરત (SDSWT) )
9913003589
102,Silvar Plaza, Aanand Mahal Road, Adajan Surat-395009
૧૦૨. સિલ્વર પ્લાઝા, આનંદ મહલ રોડ, અડાજણ સુરત-૩૯૫૦૦૯
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Jayantibhai Ratanji Dhimmar શ્રી જયંતિભાઇ રતનજી ઢીંમર ( Surat (SDSWT) ) ( સુરત (SDSWT) )
9898615031
7-8,Vishal housing Socity,near to Evar shine marbal,bhatar charrasta,Udhna magdalla road Surat-395017
૭\૮, વિશાલ હાઉસીંગ સોસાયટી, એવર સાઈન મારબલ સામે, ભટાર ચાર રસ્તા, ઉધના મગદલ્લા રોડ સુરત-૩૯૫૦૧૭
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Rakeshbhai Khushalbhai Dhimmar શ્રી રાકેશભાઇ ખુશાલભાઇ ઢીંમર ( Surat (SDSWT) ) ( સુરત (SDSWT) )
9824751734
rakeshdhimar@rediffmail.com
B-45,Kesav nagar umara, Pimpload road,near new passport office Surat-395007
બી\૪૫, કેશવ નગર, ઉમરા, પીપલોડ રોડ, નવી પાસપોર્ટ ઓફીસ નજીક સુરત-૩૯૫૦૦૭
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Bharatbhai Sukhabhai Dhimmar શ્રી ભરતભાઇ સુખાભાઇ ઢીંમર ( Bardoli ) ( બારડોલી )
9427707700
c-102\ A, Jay kesar kunj residency, near khodiyar nagar, gandhi road
સી-૧૦૨\એ, જય કેસર કુંજ રેસીન્ડસી, ખોડીયાર નગરની નજીક, ગાંધી રોડ
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Kishorbhai Mavjibhai Dimmar શ્રી કિશોરભાઇ માવજીભાઇ ઢીંમર ( Navsari ) ( નવસારી )
8460281652
35,Shnkeshvar Society, Near Kaliyavadi Pul,
૩૫,શંખેશ્વર સોસાયટી, કાલીયાવાડી પુલની નજીક,
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Sanmukhbhai Govindbhai Dhimmar શ્રી સન્મુખભાઇ ગોવિંદજી ઢીંમર ( Kim ) ( કીમ )
9825171629
4, Navjivan Socity, P k. Desai Vidhyalay Same, Kim-390110
૪,નવજીવન સોસાયટી, પી.કે.દેસાઇ વિધાલયની સામે, કીમ-૩૯૦૧૧૦
 
 

Trustee ટ્રસ્ટી

Mr. Vinodbhai Mansukhbhai Kevat શ્રી વિનોદભાઇ મનસુખભાઇ કેવટ ( Bilimora ) ( બીલીમોરા )
9879015390
Tatanagar Socity, Vanka Maholo Billimora-396321
ટાટાનગર સોસાયટી, વાંકા મહોલો બીલીમોરા-૩૯૬૩૨૧
 
 
Showing 1 to 10 of Total 113 Records