Registration
Login
User Profile
Logout
Toggle navigation
Home
About
Trustees
Professional Community
Members
Activity
Events
Matrimonial
Contact
Events
Event Year :
2025
2024
2023
2022
2021
2020
2019
2018
2017
2016
2015
22
Wed
October 2025
પહેલી ભાઈબીજ મેળો
અજરાઈ
તા.રર/૧૦/૨૦૨૫-પહેલી ભાઈબીજના દીને માઁ મનસા દેવી-કૂળદેવી માતા મંદિર અજરાઈ મુકામે આયોજીત મેળાના ફોટા.
Read More
14
Tue
October 2025
નવચંદી યજ્ઞ - માઁ કુળદેવી- મનસાદેવી માતા મંદિર
અજરાઈ
માઁ કુળદેવી- મનસાદેવી માતા મંદિર અજરાઈ મુકામે તા.૧૪/૧૦/૨૦૨૫ મંગળવારના દીને આયોજીત નવચંદી યજ્ઞ
Read More
12
Sun
October 2025
કારોબારી સભા.- શ્રી અખિલ ભારત ધીવર સમાજ
અજરાઈ-મંદિર
શ્રી અખિલ ભારત ધીવર સમાજ. કારોબારી સભા.
Read More
07
Tue
October 2025
મનસાદેવી માઁ- કુળદેવી મંદિર - પૂનમ
અજરાઈ-મંદિર
પૂનમના દિવસે મનસાદેવી માઁ- કુળદેવી મંદિર અજરાઈ મુકામે યજ્ઞ તથા મહાપ્રસાદ
Read More
30
Tue
September 2025
મનસાદેવી માઁ મંદિર -આઠમનો યજ્ઞ
અજરાઈ-મંદિર
શ્રી કુળદેવી માતા - મનસાદેવી માઁ મંદિર અજરાઈ મુકામે-આઠમનો યજ્ઞ.
Read More
29
Mon
September 2025
શ્રી સમસ્ત ધીવર સમાજ વિકાસ ટ્રસ્ટ. ટ્રસ્ટી મંડળ મીટીંગ
Surat
શ્રી સમસ્ત ધીવર સમાજ વિકાસ ટ્રસ્ટ. ટ્રસ્ટી મંડળ મીટીંગ
Read More
Showing 1 to 6 of Total 17 Records
1
2
3
×
Login to your account
Facebook
Google
or
×
Crop Image
Upload Image
Only JPEG and PNG images are allowed.
×
Delete Confirmation
Do you want to Delete?
×
Icons
×
Registration
Please enter correct EmailID, Mobile Number to make 2-way interaction and get update from site.
Facebook
Google
or
Full Name
Mobile No
Email ID
Village
- Select Village Name -
Navsari (નવસારી)
Bilimora (બીલીમોરા)
Valsad (વલસાડ)
Surat (Sayadpura) (સુરત (સૈયદપૂરા))
Surat (SDSWT) (સુરત (SDSWT))
Bardoli (બારડોલી)
Gandevi (ગણદેવી)
Chalthan (ચલથાણ)
Kadod (કડૉદ)
Mandvi (માંડવી)
Vesma (વેસ્મા)
Dambha (ડાંભા)
Mahuva (મહુવા)
Palsana (પલસાણા)
Chikhli (ચીખલી)
Dharampur (ધરમપૂર)
Madhi (મઢી)
Unai (ઉનાઈ)
Vyara (વ્યારા)
Kadodra (કડોદરા)
Kim (કીમ)
Sarbhon (સરભોણ)
Nihali (નીહાલી)
Mumbai (મુંબઈ)
Ladvi (લાડવી)
Pisad (પીસાદ)
Baleshware (બલેક્ષ્વેર)
Lignad (લીંગડ)
Lajpoor (લાજ્પોર)
Atgam (અટગામ)
Kurel (કુરેલ)
Jolva (જોળવા)
Mota (મોતા)
Tarsada (તરસાડા)
Amlasad (અમલસાડ)
Maroli ( Posar) (મરોલી(પોંસર))
Dholikui (ધોળીકુઈ)
Haripura (હરિપુરા)
Soyani (સોયાણી)
Buhari (બુહારી)
Supa (સુપા)
Sonvadi (સોનવાડી)
Tanodara (તળોદરા)
Bajipura (બાજીપુરા)
Kaptela (કપ્લેથા)
Sachin (સચીન)
Degama (દેગામ)
Valvada (વલવાડા)
Ahwa (આહવા)
Maroli (Bajar) (મરોલી(બજાર))
Ena (એના)
Astan (અસ્તાન)
Malekpor (મલેકપોર)
Puni (પુણી)
Siyod (સિયોદ)
Amalsadi (અમલસાડી)
Pratapnagar (પ્રતાપનગર)
Sayan (સાયણ)
Vakla (વાંક્ળા)
Khergam (ખેરગામ)
Kanav (કણાવ)
Kharvasa (ખરવાસા)
Valod (વાલોડ)
Venesha (વણેસા)
Abheti (Bardoli) (અભેટી (બરડોલી))
Dahanu Road (દહાણૂ રોડ)
Fadvel Gamtan (ફદવેલ ગામતળ)
Karcheliya (Bardoli) (કરચેલીયા (બારડોલી))
Karna (કરાળા)
Nani Daman (નાની દમણ)
New Panvel (Dandevi) (ન્યુ પનવેલ (ગણદેવી))
Pera gam (પેરા ગામ)
Sakdi - Timbarwa (સાંકળી-ટાંબરવા)
Samgahan (સામગહાન)
Tokarva (ટોકરવા)
Tankal (Bilimora) (ટાંકલ (બીલીમોરા))
Udvada (ઉદવાડા)
Vapi (વાપી)
Chhpara (ચાપરા)
Dolvan (ડોલવણ)
Musagam (મુસાગામ)
Manekporr (માણેક્પુર)
Malvada (મલવાડા)
Vadodra (વડોદરા)
Vankaner (વાંકાનેર)
Nadarkha (નાંદરખા)
Dhobitalav (ધોબીતળાવ )
Vansda (વાંસદા )
Gender
- Select Gender -
Male (પુરુષ)
Female (સ્ત્રી)
Birthdate
Education
Address
Address2
Business Type
Blood Group
- Select Bloodgroup Type -
A-
A+
B-
B+
AB-
AB+
O-
O+
zip-code